Vẻ đẹp ấn tượng với rèm cửa color block

Rèm cửa cũng có thể là một màu trung tính như màu be, màu trắng, còn nội thất phòng khách như bộ sofa hay các vật dụng trang trí khác sẽ mang màu sắc nổi bật.  Đó là một cách kết hợp màu an toàn, để tiết chế màu sắc cho không gian, khi bạn không muốn phòng khách của mình có quá nhiều màu sắc mà vẫn muốn nơi ấy thật nổi bật và ấn tượng.

thiet-ke-phong-khach-coclor-block Một căn phòng khách của căn hộ nhỏ điển hình, sẽ không quá nhàm chán khi bạn biết cách kết hợp màu sắc sofa và rèm cửa.

Tông màu be nổi bật trên nền tường màu trắng cho bạn một không gian ấm áp và đẹp mắt.

rem-cua-color-block-cho-phong-khach Với rèm cửa sổ dành cho phòng khách có ưu điểm là rất dễ dàng thay đổi theo thời gian. Vài năm sau chủ nhà thích một phong cách khác hoàn toàn có thể thay áo mới cho không gian bằng việc thay rèm cửa. Thay vải bọc sofa để thổi một luồng gió mới cho phòng khách của mình.

Nếu bạn muốn giữ tường trắng, thì việc nhấn bằng sofa, tủ, ghế hay bộ rèm cửa trang trí sẽ dễ dàng mang đến một luồng sinh khí mới.

thiet-ke-phong-khach-color-block Màn cửa color block cũng có thể là phối hai màu cho một bộ rèm để mang đến điểm nhấn thú vị trong phòng khách, mỗi cánh rèm cửa là hai màu đối lập hoặc bổ trợ.  Như màu xanh da trời, màu trắng và vàng.

Cùng một bộ sofa màu sắc tươi vui, phòng khách sẽ trở nên bắt mắt và ấn tượng.

thiet-ke-phong-ngu-color-block Phong cách phối màu đa màu sắc này cũng có thể là sự phối hợp của 2 tông màu hơi trầm.  Để mang đến sự riêng tư cho không gian phòng ngủ mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ cá tính – đặc điểm nổi bật của phong cách color block.  Có rất nhiều cách để phối màu trong nội thất nói chung và rèm cửa trang trí nói riêng cho các căn phòng trong nhà.  Bạn có thể phối màu trên chính bộ rèm cửa để góp phần tạo cho không gian bắt mắt hơn, nổi trội hơn.

Việc phối màu để có bộ rèm ấn tượng không hề đơn giản. Các bạn sẽ cần tham vấn từ một nhà thiết kế có kinh nghiệm và có thẩm mỹ.

  •  Rèm Hoàng Gia sẽ rất vui được giúp bạn tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.

Tư Vấn Thiết Kế Khác