Một số thông tin cần biết về rèm pha lê Hoàng Gia

Rèm pha lê được làm từ nhựa hoặc thủy tinh có tính phản xạ ánh sáng rất hấp dẫn thích hợp cho trang trí nhà bạn.

Trong tất cả các loại rèm, rèm pha lê là sản phẩm tượng trưng cho cái đẹp, cái sang trọng và quý phái.

Rèm kết từ những hạt pha lê sáng lấp lánh và rực rỡ hơn dưới ánh sáng đèn hoặc ánh nắng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

Bạn có thể lắp đặt cho khung cửa sổ, cửa lối đi, cầu thang hoặc dùng làm “vách ngăn cách” giữa 2 căn phòng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số giải đáp cho những thắc mắc mà khách hàng thường hỏi khi có nhu cầu mua 1 bộ rèm cửa bằng hạt pha lê. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua hàng.

Phụ kiện rèm pha lê

Một bộ rèm hạt pha lê có cấu trúc chắc chắn thường sử dụng chất liệu dây kẽm nối cố định vào thanh nhôm. Vì tránh tình trạng các sợi dây bị vướng vào nhau nên phương án lắp cố định là phù hợp nhất.

 Bạn cũng nên lưu ý là sau 4-5 năm sử dụng thì các sợi dây kẽm có thể bị gỉ sét do đó hạn chế để chúng tiếp xúc với nước.

Rèm pha lê mua ở đâu?

Có khá nhiều cửa hàng màn cửa tại TPHCM chuyên nhập về và gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.Tuy nhiên giá cả và chất lượng sẽ có khác nhau tùy theo tay nghề người thợ, chất lượng phụ kiện… Nếu như bạn muốn tự tay làm bộ màn cửa cộp mác “made by me” thì có thể đến các cửa hàng tại khu Chợ Lớn, Q5. Nơi đó cung cấp đầy đủ các loại hạt với nhiều hình dáng, màu sắc kèm theo tất cả nguyên liệu phụ kiện cho 1 bộ màn thành phẩm.

Rèm pha lê có thể treo uốn lượn, treo thẳng , treo vòng tròn, vòng cung, treo so le….Công ty Hoàng Gia sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế, đo đạc , lắp ráp theo yêu cầu. Sau khi nhận được những thông tin chi tiết chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, thời gian đặt hàng và hoàn thành lắp ráp từ 3-5 ngày.

 Rèm pha lê giá bao nhiêu?

Giá của rèm pha lê được tính bằng mét (m) sợi – chiều dài của 1 sợi .

Tư Vấn Thiết Kế Khác