rem-chong-nang-CN03
Man-cua-chong-nang-CN03
rem-cua-chong-nang-CN03

Màn cửa chống nắng CN03

Giá: Liên Hệ

Tóm tắt sản phẩm

Màn cửa chống nắng CN03 với chất liệu vải cao cấp và có độ chống nắng tuyệt đối, thích hợp cho gia đình hoặc dùng cho phòng karaoke, khách sạn

Chi tiết sản phẩm

Màn cửa chống nắng CN03 với chất liệu vải cao cấp và có độ chống nắng tuyệt đối, thích hợp cho gia đình hoặc dùng cho phòng karaoke, khách sạn… Tuy nhiên, khi chọn màn cửa bạn cần phải xem có sự phù hợp với căn phòng hay không.

rem-chong-nang-CN03

Đối với những ngôi nhà ở hướng Tây hay khung cửa kính đón ánh nắng nhiều thì màn cửa chống nắng là một lựa chọn thông minh. Có nhiều loại rèm chống nắng nhưng rèm vải chiếm thị phần lớn hơn nhiều, do có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp thích hợp với gia đình.

Màn cửa cao cấp cho phòng ngủ tốt nhất nên chọn loại rèm cửa chống nắng vì để đảm bảo cho giấc ngủ của bạn không bị ảnh hưởng khi có ánh sáng chiếu vào. Hiện nay trên thị trường rèm có nhiều chất liệu như rèm vải bố, vải polyeste chống nắng 100% đa dạng màu sắc với nhiều họa tiết đẹp đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của người Việt Nam.

Ngoài tính năng chống nắng tốt thì việc chọn màu rèm cửa phù hợp với màu tường và đồ nội thất trong nhà là rất cần thiết, điều đó thể hiện nét thẩm mỹ và phong thủy cho gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Sản phẩm liên quan

http://mancuadep.org/wp-content/uploads/2015/08/rem-cua-so-chong-nang.jpg

Màn cửa chống nắng CN02

Giá: Liên Hệ

Màn cửa sổ với tính cản sáng, chống nắng hiệu quả sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người tránh...

Xem

http://mancuadep.org/wp-content/uploads/2015/07/man-cua-chong-nang-CN01.jpg

Màn cửa chống nắng CN01

Giá: Liên Hệ

Màn cửa chống nắng CN01 là sản phẩm của công ty Hoàng Gia với đặc tính cản sáng, cách nhiệt...

Xem