Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2007, đến nay công ty Hoàng Gia chúng tôi đã có chỗ đứng quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng ở lĩnh vực thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất. Trong quá trình phát triển thương hiệu Hoàng Gia đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình.

Hình thành và phát triển

Công ty TNHH SX – TM – DV Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 với quy mô hoạt động ban đầu có tên là Cơ Sở Rèm Cửa Hoàng Gia. ĐC: 60/9T Trần Văn Mười, ấp 3, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn,. Đến năm 2010 cơ sở rèm cửa Hoàng Gia 60/9T Trần Văn Mười đã chuyển về  địa chỉ : 284/41/7 Lý Thường Kiệt, P14, Q10 và Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh. site performance Và cũng từ đó Rèm Cửa Hoàng Gia đã có thêm nhiều chi nhánh nhằm phục vụ cho người tiêu dùng.

Hoàng Gia không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Hoàng Gia đảm nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Hoàng Gia cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc.

Công ty TNHH SX – TM – DV Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đã cộng tác và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Để cùng nhau xây dựng phát triển và đóng góp cho xã hội những công trình có giá trị và tốt đẹp hơn.

 

Uncategorized Khác