Đối Tác Giới Thiệu Khách Hàng

Công Ty TNHH SX – TM – DV Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia có chính sách ưu đãi đối với đối tác giới thiệu khách hàng đang có nhu cầu cần lắp đặt, trang trí nội thất trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận cho công ty chúng tôi.

Hình thức liên hệ:

  • Liên hệ trực tiếp công ty Hoàng Gia tại địa chỉ: 284/41/7 Lý Thường Kiệt, P14, Q10 (đối diện khách sạn Trường Đua).
  • Liên hệ qua số điện thoại: 0934079992 gặp Mr. Đạt để trao đổi thông tin cũng như mức hoa hồng hoặc quà tặng cho đối tác.
  • Liên hệ qua email công ty: vn@gmail.com
  • Hoặc đối tác có thể điền thông tin vào mẫu form sau: http://goo.gl/forms/lhu4skmxiW

Thông tin cung cấp :

Vui lòng cung cấp thông tin khách hàng bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu khách hàng… một cách chính xác. Sau đó, công ty Hoàng Gia sẽ chi cho đối tác giới thiệu mức hoa hồng phù hợp tương ứng với giá trị đơn hàng hoặc công trình.

Khi đăng kí và trở thành đối tác của công ty Hoàng Gia, bạn sẽ dễ dàng tăng thu nhập của mình bởi mức hoa hồng của chúng tôi khá hấp dẫn. Với những giá trị hợp đồng nhỏ, chúng tôi có những phần quà tặng gửi đến đối tác như gối trang trí, áo thun, voucher giảm giá… Không những vậy, việc giới thiệu bạn bè, người thân của bạn đến công ty chúng tôi là lựa chọn hoàn toàn chính xác bởi vì Hoàng Gia là công ty nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty chúng tôi rất hy vọng và hân hạnh nhận được sự hợp tác tích cực từ những đối tác gần xa !

Thiết Kế & Trang Trí Nội Thất Hoàng Gia

Địa chỉ: 284/41/7 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Mobile: 0934 07 9992

Tel : 08.3868.5873 – Fax : 08.38.688.664

Email : noithathoanggia.vn@gmail.com

Uncategorized Khác